Categories
Uncategorized

MC Trấn Thành chính thức khoe ảnh em bé kháu khỉnh

Đăng loạt ảnh từ bé, MC Trấn Thành nhận cơn mưa lời khen với vẻ đáng yêu, nụ cười duyên và khuôn mặt hài hước khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

Cách đây ít giờ, trên trang fanpage của Trấn Thành đã đăng tải bức hình thuở bé siêu đáng yêu. Kèm theo bức ảnh dễ thương này là dòng trạng thái: “Tui sinh ra vốn đã cười!!!! Kkkkk”. Có thể thấy, ngay từ bé trên gương mặt của nam MC đã sở hữu được sự hóm hỉnh, nụ cười tươi và duyên dáng. Trước đây, ông xã Hari Won cũng từng chia sẻ hình ảnh ấu thơ bên mẹ ruột đã nhận nhiều lời khen ngợi.


Trấn Thành khiến nhiều người hâm mộ thích thú với ảnh lúc nhỏ, trông khá kháu khỉnh và đáng yêu.

 Mỗi khi nhìn hình của MC Trấn Thành, phải nói nụ cười luôn là điểm ấn tượng nhất trên khuôn mặt. 

Khuôn mặt lúc nhỏ cũng không thay đổi nhiều, nam MC cũng từng chia sẻ hồi nhỏ, anh rất lười học, suốt ngày chỉ ham chơi, khám phá mọi thứ xung quanh.

Ngay từ lúc nhỏ, Trấn Thành đã sở hữu nụ cười tươi và duyên dáng. Phong cách mặc đồ cũng bảnh bao. 

Ngay sau khi chia sẻ bài viết, ông xã Hari Won nhận nhiều lượt yêu thích kèm lời bình luận thích thú của cư dân mạng. Nhiều người khen ngợi Trấn Thành có gương mặt dễ thương và nụ cười đáng yêu ngay từ nhỏ. So sánh với hình ảnh hiện tại, nhiều người đã bình luận khen: “Dậy thì thành công, nhìn là biết có năng khiếu hài từ nhỏ”, “Dễ thương quá chú Thành ơi”, “Nhìn cũng biết lớn cũng thành tài mà đáng yêu quá cháu”, “Điệu cười thương hiệu; cưng quá trời cưng”,…

Không chỉ có những bình luận khen ngợi còn có ý kiến lại nói rằng chắc Trấn Thành và bà xã mong có con sớm: “Anh muốn có baby hay sao mà khoe ảnh lúc nhỏ vậy ta?”.

Nét mặt đáng yêu của Trấn Thành vẫn không thay đổi nhiều sau bao nhiêu năm.

Fan mong cặp đôi nhanh chóng sớm có con đầu lòng.

Đến thời điểm hiện tại, Trấn Thành là nam MC đắt show nhất nhì trong showbiz Việt. Sở hữu tính cách hài hước, khả năng diễn xuất nên anh có thể góp mặt nhiều chương trình khác nhau như: diễn hài, làm MC, giám khảo, đóng phim. Là người cũng có sở thích thường xuyên sưu tầm đồ hiệu như: nước hoa, đồng hồ, và nhiều mẫu cài áo độc đáo,…
Theo Thể Thao & Văn Hóa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *