Liên quan đến clip nữ hành khách tố nhân viên nhà xe đã đ.è mình trên xe, trên mạng xã hội vừa xuất hiện hình ảnh mới gây bất ngờ và lý giải không có lửa làm sao có khói.Sáng 18-10, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, đại diện Nhà xe Tiến Oanh (TP HCM) xác nhận hình ảnh mới có nội dung nữ hành khách và nhân viên nhà xe thân mật tại khu vực buồng lái là đúng sự thật, được cắt ra từ camera của nhà xe.
Vụ nhân viên nhà xe bị tố đ.è cô gái trên xe: Xuất hiện hình ảnh bất ngờ - Ảnh 1.
Hình ảnh mới thể hiện sự thân .mật giữa nhân viên nhà xe và nữ hành khách trước khi xảy ra vụ việc tố cáo sà.m s.ỡ
Trong đó, 1 tấm hình cho thấy nam nhân viên nhà xe đang ngồi ở ghế phụ một tay nghe điện thoại một tay kẹp chân nữ hành khách ngồi phía sau. Tấm hình thứ 2 cho thấy nữ hành khách đã ngồi chung ghế phụ với nhân viên nhà xe và cả 2 có cử chỉ â.u yế.m. 2 tấm hình trên được cắt ra từ camera buồng lái trước thời điểm xảy ra vụ việc như đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội ph.ản á.nh nữ hành khách tố cáo bị s.àm s.ỡ.

Từ 2 tấm hình trên, cộng đồng mạng cho rằng không phải vô cớ mà nam nhân viên nhà xe “đ.è” nữ hành khách trên xe mà là “không có lửa làm sao có khói”.

Đại diện Nhà xe Tiến Oanh cho biết sự việc xảy ra vào ngày 29-9, nữ hành khách đi tuyến Đắk Lắk – TP HCM. Khi xe đến tỉnh Bình Phước dừng lại ăn cơm thì nữ hành khách này có ngồi ăn chung với nhân viên nhà xe. Sau đó, vào buồng lái và xảy ra vụ việc như 2 tấm hình mới đăng tải trên mạng xã hội. Đến hơn 3 giờ sáng cùng ngày, khi nữ hành khách về ghế ngồi (có rèm che) thì nam nhân viên vào cùng rồi xảy ra vụ việc.

“Những hình ảnh, clip trên mạng xã hội là chính xác. Việc xác định mối qua.n h.ệ giữa nhân viên và hành khách là của người trong cuộc, nhà xe Tiến Oanh không đề cập. Dù xuất hiện hình ảnh mới nhưng Tiến Oanh khẳng định việc sa thải nam nhân viên là đúng quy định vì vi ph.ạm nội quy lao động và có hành vi không chuẩn mực trong phục vụ hành khách” – vị này thông tin thêm.

Đại diện nhà xe cũng cho rằng hiện chưa xác định được người đã chia sẻ các hình ảnh và clip lên mạng xã hội làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nữ hành khách và nhà xe. Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk cũng tới làm việc với nhà xe để nắm thông tin. Phía nhà xe cũng động viên nữ hành khách làm đơn t.ố cá.o.

Như đã phả.n á.nh, ngày 13-10, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh ph.ản ứ.ng của một cô gái với nhân viên nhà xe vì cho rằng có hành động đ.è mình ra.

Theo đó, đoạn clip thấy 1 cô gái chạy lên khu vực buồng lái ph.ản ứn.g với tài xế cho rằng bị nhân viên nhà xe sàm sỡ. Đồng thời, cô gái này yêu cầu lái xe dừng tại chỗ có trụ sở công an. Trong khi đó, nhân viên nhà xe được cho là có hành động sà.m s.ỡ cô gái liên tục nói lời xin lỗi. “Cho em ph.ản á.nh nhân viên bên chị đ.è em ra trên xe, em phản kháng lại không được, còn làm tay em chả.y má.u nữa” – cô gái này đã gọi đến tổng đài của nhà xe Tiến Oanh ph.ản ánh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *