Hơn 2 tháng nữa thế giới sẽ bước sang năm 2023. Theo đó, nhiều người tò mò bà Vanga đưa ra những lời tiên đoán nào về tình hình thế giới trong năm tới.

Giật mình Vanga tiên tri 5 điều về vận mệnh thế giới năm 2023-1Nhà tiên tri người Bulgaria Baba Vanga nổi tiếng với khả năng “nhìn thấu” tương lai. Sinh thời, bà đã đưa ra nhiều lời tiên đoán về tương lai của nhân loại với độ chính xác cao.

Giật mình Vanga tiên tri 5 điều về vận mệnh thế giới năm 2023-2Tính đến nay, nhiều tiên đoán của bà Vanga đã ứng nghiệm khiến công chúng kinh ngạc và thán phục như: thảm họa chìm tàu ngầm Kursh năm 2000, vụ khủng bố 11/9/2001 ở Mỹ, ông Barack Obama trở thành Tổng thống da màu đầu tiên của Mỹ, đại dịch COVID-19…

Giật mình Vanga tiên tri 5 điều về vận mệnh thế giới năm 2023-3Khi thế giới còn hơn 2 tháng nữa sẽ hết năm 2022, nhiều người tò mò bà Vanga tiên tri những sự kiện lớn nào sẽ xảy ra trong năm 2023.

Giật mình Vanga tiên tri 5 điều về vận mệnh thế giới năm 2023-4Theo một số nhà nghiên cứu, bà Vanga đã tiên tri về 5 sự kiện lớn sẽ có thể xảy ra vào năm 2023. Dự báo đầu tiên của nhà tiên tri mù này là quỹ đạo Trái đất sẽ thay đổi.

Giật mình Vanga tiên tri 5 điều về vận mệnh thế giới năm 2023-5Bà Vanga tiên tri khi quỹ đạo Trái đất thay đổi, thế giới sẽ đối mặt với nhiều tác động tiêu cực. Chỉ với một sự thay đổi dù rất nhỏ của quỹ đạo Trái đất có thể khiến cuộc sống của con người đối mặt với hậu quả khủng khiếp như biến đổi khí hậu.

Giật mình Vanga tiên tri 5 điều về vận mệnh thế giới năm 2023-6Nếu Trái đất thay đổi quỹ đạo và gần Mặt trời hơn thì sẽ có thể dẫn tới việc các sông băng tan chảy, mực nước biển dâng cao dẫn tới nhấn chìm nhiều thành phố, làng mạc ven biển…. Kịch bản tồi tệ nhất là sẽ có thể đẩy nhân loại tới kỷ băng hà.

Giật mình Vanga tiên tri 5 điều về vận mệnh thế giới năm 2023-7Tiên tri tiếp theo của bà Vanga là việc sẽ có thể xảy ra một cơn bão Mặt trời với quy mô lớn chưa từng có vào năm 2023. Cơn bão Mặt trời này vô cùng nguy hiểm khi có thể gây ra một loạt sự cố như mất điện trên diện rộng, thông tin liên lạc bị gián đoạn…

Giật mình Vanga tiên tri 5 điều về vận mệnh thế giới năm 2023-8Tiếp theo, bà Vanga dự đoán trong năm 2023, một quốc gia lớn sẽ thực hiện nghiên cứu về vũ khí sinh học trên cơ thể con người. Những thí nghiệm này có thể sẽ cướp đi sinh mạng của rất nhiều người.

Giật mình Vanga tiên tri 5 điều về vận mệnh thế giới năm 2023-9Khi thế giới bước sang năm 2023, bà Vanga dự đoán việc sinh con tự nhiên sẽ có thể bị cấm. Những người có chức quyền sẽ quyết định đứa trẻ nào sẽ được sinh ra dựa trên các đặc điểm về gen di truyền.

Giật mình Vanga tiên tri 5 điều về vận mệnh thế giới năm 2023-10Lời dự đoán này của bà Vanga khiến một số người cho rằng, bà có thể đang ám chỉ đến tỷ lệ sinh thấp sẽ xảy ra trên thế giới trong năm tới. Liệu những dự đoán của nhà tiên tri mù về năm 2023 có trở thành sự thật hay không thì phải đợi thời gian trả lời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *