Categories
ST

T28 – Cảnh của Lưu Diệc Phi trong phim 1,5 tỷ view gây tranh cãi dữ dội vì

Mộng Hoa Lục là bộ phim cổ trang HOT nhất nhì trong năm 2022, và bộ phim là dự án đánh dấu sự trở lại của “thần tiên tỷ tỷ” sau một thời gian dài vắng bóng màn ảnh nhỏ. Với nội dung lôi cuốn và diễn xuất “ổn áp”, bộ phim cổ trang ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Thế nhưng, nội dung bộ phim tỷ view này vẫn gây tranh cãi không ít bởi một số cảnh thân mật quá táo bạo của hai diễn viên chính, khiến nhiều người cho rằng không phù hợp với bối cảnh cổ trang như phim vốn có.

Bất ngờ nhất là cảnh tình cảm “cuồng nhiệt” của đôi nhân vật chính lại trở thành cụm từ khóa tìm kiếm hot nhất Weibo. Cụ thể, trong một tập phim, Cố Thiên Phàm (Trần Hiểu đóng) và Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi đóng) đã có phân cảnh 18+.

Sau cảnh này, bộ phim dùng hình ảnh “hai con cá thân mật” để ẩn dụ việc “gạo nấu thành cơm” của hai nhân vật. Hơn thế, đoàn phim còn dùng cách marketing thu hút sự chú ý của dân mạng khi liên tục nhấn mạnh việc nữ chính vẫn còn trinh trắng, dù từng có thời gian ở kỹ viện. Triệu Phán Nhi cũng khẳng định với người yêu điều này.

Cách cặp đôi hôn nhau được khán giả nhận xét là quá bạo, không phù hợp với một bộ phim cổ trang

Điều khiến cộng đồng mạng tranh cãi đó là: Triệu Phán Nhi thừa nhận vẫn còn trong sạch dù trước đó từng có người yêu lâu năm, tuy nhiên lại có thể nảy sinh quan hệ với chàng trai chỉ mới quen biết 3 tháng. Bên cạnh đó, sự trong sạch của một người con gái thời cổ đại vốn là việc n.hạy cả.m, không thể là câu đầu môi và có thể nói ra thản nhiên như Triệu Phán Nhi. Ê-kíp “Mộng Hoa Lục” còn PR quá đà khi đẩy từ khóa thịnh hành trên mạng, gây hiệu ứng ngược khiến khán giả phản ứng dữ dội.

“Sao lại phải nhấn mạnh là “còn trinh trắng”? Bộ không còn là không được yêu hả?”, “Hết so sánh với diễn viên đóng Đường Tăng trong “Tây Du Ký”, lại đem việc trinh tiết ra bàn luận. Đoàn phim thuê ai làm marketing vậy?”, “Càng ngày càng lố”, “Cả cách đổi tên theo họ chồng nữa. Thời Tống đã có vụ này rồi sao?”, “Cố Triệu thị: Tôi là trinh nữ, tôi là trinh nữ, tôi là trinh nữ (lặp lại N lần)”, “Mấy bạn cứ kêu phim marketing bẩn nhưng phim nó hay thật, được thảo luận nhiều thật. Vì nó nổi nên mới có tranh cãi chứ phim flop thì đâu ai quan tâm”, “Phim này ăn điểm ở cảnh quay đẹp, diễn viên đẹp, còn kịch bản thì chịu”… là một số bình luận của dân mạng.

Đây không phải là lần đầu tiên Lưu Diệc Phi gây tranh cãi với cảnh nón.g. Năm 2016, người đẹp 8X thể hiện vai chính trong phim điện ảnh “Dạ Khổng Tước”. Cô có nhiều cảnh tình ái táo bạo với 3 chàng trai.

Dù chấp nhận hi sinh hình tượng “thần tiên tỷ tỷ” để đóng phim nhưng sự thay đổi của Lưu Diệc Phi không được khán giả đón nhận. “Dạ Khổng Tước” chỉ thu về mức doanh thu ít ỏi chưa đến 6 triệu USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *