Categories
Uncategorized

Trấn Thành nói mục đích kết hôn với Hari Won

Những ngày qua tin đồn Trấn Thành và Hari Won trục trặc hôn nhân sau 6 năm gây xôn xao. Cho đến mới đây, đoạn clip chia sẻ của Trấn Thành về mục đích lấy bà xã Hari Won đang là tâm điểm chú ý trên MXH.

Hari Won đòi ông xã về hô hấp để sống lại, Trấn Thành phản ứng thế nào lúc  nửa đêm? - YouTube

Trong đoạn clip đang được người hâm mộ truyền tay nhau trên nền tảng TikTok, Trấn Thành chia sẻ: “Bước vào cuộc hôn nhân với Hari Won là để đêm về tôi không phải nằm một mình. Tôi sợ cô đơn, tôi muốn được chia sẻ. Tôi tìm được người và đúng người”.

Trấn Thành không ngại thú nhận mục đích kết hôn với Hari Won vì muốn đêm về không phải một mình. Ảnh: FB Trấn Thành
Nam MC cho biết bản thân sợ cô đơn, muốn được sẻ chia. Ảnh: FB Trấn Thành
Và anh đã tìm thấy đúng người – bà xã Hari Won chính là đối tượng kết hôn phù hợp. Ảnh: FB Trấn Thành

Ít nhất là cho đến thời điểm này, tôi đang rất vui với vợ tôi và không có dấu hiệu gì của sự nhàm chán cả. Và đặc biệt là tôi có thể chia sẻ với cô ấy mọi việc. Tôi dùng từ “mọi việc”. Đó là mục đích đúng, tôi xác định đúng tôi biết tôi lấy vợ để làm cái gì và tôi đang làm thành công”.

Trấn Thành cho biết hôn nhân của vợ chồng anh đang rất tốt, không có gì phàn nàn về Hari Won. Ảnh: FB Trấn Thành TRẤN THÀNH lên tiếng trước tin đồn tan vỡ với HARI WON: Bất lực toàn tập với lời đàm tiếu
Anh cho biết có thể sẻ chia mọi việc với vợ. Ảnh: FB Trấn Thành
Anh biết bản thân mình đang làm đúng nhất khi lấy Hari Won làm vợ. Ảnh: FB Trấn Thành

Cách đây không lâu, trên sóng một chương trình hẹn hò đình đám, chính Trấn Thành đã bộc lộ tình cảm ngay khi có mặt Hari Won trên hàng ghế khách mời. “Tôi chưa dám tính đến kiếp sau nhưng ít nhất thì cho đến hết kiếp này tôi vẫn muốn Hari Won làm vợ của tôi”.

Trấn Thành luôn trước sau như một, chỉ muốn Hari Won làm vợ mình hết kiếp này. Ảnh: FB Trấn Thành

Trấn Thành và Hari Won kết hôn vào tháng 12/2016 sau một thời gian ngắn hẹn hò. Khi ấy, Hari Won vừa bước ra khỏi mối tình 9 năm, việc cô nhanh chóng đi đến hôn nhân với người mới khiến cả hai vướng nhiều chỉ trích. Bỏ ngoài tai mọi điều tiếng, Trấn Thành quyết xây dựng tổ ấm với Hari Won.

Thời gian gần đây, hôn nhân của Hari Won và Trấn Thành bị đồn đổ vỡ. Thậm chí có nhiều nguồn tin cả hai hết “hợp đồng hôn nhân”. Thêm vào đó những chia sẻ tủi thân, việc Hari Won và Trấn Thành đã lâu không có tương tác cũng không đăng ảnh chụp chung khiến nhiều người lo lắng cho tình trạng của cặp đôi này.

Trấn Thành và Hari Won được cho trục trặc hôn nhân. Ảnh: FB Trấn Thành
Nguyên nhân xuất phát từ việc cả hai không tương tác trên MXH như xưa. Ảnh: FB Trấn Thành
Về phía Hari Won, nữ ca sĩ cũng hay đăng những dòng trạng thái tủi thân, buồn bã khiến fan lo lắng. Ảnh: FB Hariwon

Để tin đồn không bị đẩy đi quá xa, Trấn Thành lên tiếng trên trang cá nhân: “Mấy nay em nghe nhiều lời đồn ác ý về vợ chồng em lắm rồi! Định im gòi, nhưng nói miết nên em nói ở đây 1 lần luôn nà!  Để rà lại coi: Mới quen thì nói tui là người thứ ba. Quen rồi thì nói bà Heo có mới nới cũ. Đám cưới thì nói che mắt thiên hạ. Cả tháng nay đi quay phim mới đầu tắt mặt tối không chụp hình chung với vợ để post lên thì nói hết hợp đồng hôn nhân. Sáng tạo ghê hôn? Cái gì cũng nói được! Hay thiệt chớ!

Giờ vậy hen! Mấy anh chị thử bới tô cơm, ăn liền mấy muỗng xong ngồi suy nghĩ giùm em: Ký hợp đồng hôn nhân ai ngu mà ký chi tới 5-6 năm dài dữ vậy? Thấy ghét, tui gia hạn suốt đời luôn cho ngồi đợi chơi nè! Coi coi chừng nào mấy bạn được đắc ý nha? Thấy hông nói cái làm tới, đồn hoài! Thiệt tình!”.

Trấn Thành phủ nhận hôn nhân rạn nứt bằng việc viết tâm thư, đăng ảnh tình cảm bên vợ. Ảnh: FB Trấn Thành
Nam MC giải thích vì thời gian qua anh bận rộn với dự án nghệ thuật. Ảnh: FB Trấn Thành

Từ khi mới yêu, Trấn Thành – Hari Won đã vấp rất nhiều sự phản đối. Việc cả hai bỏ ngoài tai mọi thị phi để đến với nhau là một sự cố gắng đáng ngưỡng mộ. Thế nên, bản thân Xìn Ri cũng như những ai yêu mến họ đều mong rằng cặp đôi này sẽ gắn bó lâu dài như cách họ đáp trả những điều tiếng không hay về mình.
Theo Thể Thao & Văn Hóa 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *