Categories
Uncategorized

Độc lạ Hải Phòng: Gia đình 1 chồng lấy 2 vợ, sinh 3 con vẫn hạnh phúc

Mạng xã hội dạy sóng trước câu chuyện về gia đình một hai vợ ở thành phố hoa phượng đỏ. Người trong cuộc tiết lộ cả hai bà vợ đều sinh sống hòa thuận, hạnh phúc.

Mới đây một đoạn clip trên tiktok đã thu hút nhiều lượt xem với nội dung một gia đình 1 chồng 2 vợ 3 con nhưng vẫn rất hạnh phúc, vẫn yêu thương đong đầy.

Gia đình 1 chồng 2 vợ ở Hải Phòng

Nhiều bình luận bên dưới cho rằng “thà không có chồng còn hơn kiếp lấy chồng chung” và tỏ vẻ ngưỡng mộ sức chịu đựng của 2 chị vợ. Nhưng bên cạnh đó vẫn có những ý kiến cho rằng có thêm một người vợ như chị em bên cạnh giúp đỡ việc gia đình, chăm con như thế vẫn tốt hơn chồng lừ.a d.ối gi.an d.íu sau lưng, gia đình vẫn hòa thuận hạnh phúc như vậy không phải ai cũng có được.

2 người vợ sinh cho chồng 3 nhóc tì kháu khỉnh

Không biết 2 chị vợ có chia ngày 3,5,7 với 2,4,6 ngủ với chồng không chứ tôi nghĩ bản tính tình yêu là “duy nhất” và “không chia sẻ” nên tôi xin phép chê mạnh. Ít ai thích chế độ đa thê này, bởi xã hội ngày này đều tuân thủ chế độ hôn nhân lành mạnh “một vợ một chồng, đồng lòng chung thủy”.

Bình luận trái chiều từ cư dân mạng:

“1 là đ.ộc thân, 2 là duy nhất, không bao giờ chấp nhận kiểu này”

“Thà chung như thế này còn hơn vụng tr.ộm”

“Bây giờ thấy lạ, chứ xưa có đầy. Nếu họ có đủ tình yêu, vợ còn đi hỏi vợ cho chồng nữa là”

Cả hai người vợ có mối quan hệ thân thiết với nhau

Bình luận của CDM

Trước đó, cộng đồng mạng Việt Nam từng xôn xao về một bức ảnh cưới “có 1 không 2” khi chú rể rạng ngời hạnh phúc, tay trong tay với… 2 cô dâu xinh đẹp. Rất nhanh chóng, câu chuyện trở thành tâm điểm của dư luận. Bài viết trên một hội nhóm nổi tiếng có giới thiệu đầy dí dỏm:
Bức ảnh cưới “1 ông 2 bà” gây xôn xao mạng xã hội

“Lần đầu tiên siêu phẩm người lạ bên anh kết hợp cùng với người cũ từng yêu, đã tạo nên đám cưới mang tên tình tay 3. Đấy, chỉ cần nhìn vào ánh mắt nụ cười là biết được vui như nào rồi. Mỗi gia đình 2 con vợ, chồng hạnh phúc”.

“Chàng trai vàng trong làng số hưởng”;

“Không biết anh có trụ nổi qua đêm động phòng”
Ban đầu người ta còn tưởng đây là một sản phẩm photoshop

… nhưng khi nhìn bức ảnh được đặt trang trọng trong đám cưới thế này, dân tình ai cũng ho.ang m.ang

Ai nấy đều tự hỏi tại sao chú rể có thể “bất chấp” pháp luật để cưới cùng lúc 2 vợ như thế. Hơn nữa, cả hai “cô dâu” còn vô cùng xinh đẹp, cười rất rạng rỡ, chứng tỏ vô cùng hạnh phúc như thế?
Mặc dù vậy, trên phông đám cưới lại chỉ có tên 1 cô dâu

Theo tìm hiểu, được biết đám cưới này diễn ra tại Thái Nguyên vào ngày 22/10 vừa qua. Chú rể có tên Nguyễn Việt, còn 2 “cô dâu” trong ảnh là Phương Hoa và Tuyết Thanh. Ban đầu, mọi người nghĩ đây là một sản phẩm được photoshop, thế nhưng khi nhìn thấy bức ảnh được đặt trang trọng trên sân khấu đám cưới, họ hàng đến ăn cỗ linh đình, tất cả mới… cho.áng v.áng. Tuy nhiên để ý kỹ có thể thấy, trên phông cưới chỉ có tên cô dâu duy nhất là Phương Hoa… Chính chi tiết này càng khiến dân mạng… h.ại nã.o suy nghĩ.
Một trong hai “cô dâu” đăng tải nội dung chúc người kia hạnh phúc

Thậm chí, vào trang cá nhân của cả 3 nhân vật này, dân tình cũng lại thêm hoang mang hơn bội phần. “Cô dâu” Phương Hoa – người được xuất hiện tên “đường đường chính chính” trên phông cưới thì đăng tải nội dung:  “Của tốt thì dùng chung, của lung tung thì dùng một mình” rồi tag tên Việt lẫn Thanh. Còn Tuyết Thanh thì lại nhắn nhủ: “Bạn chăm sóc chồng tớ cẩn thận và chu đáo nhé”. Không những vậy chú rể còn vào hùa bình luận: “Số em lấy 3 vợ”. Điều này làm nhiều người tưởng rằng đám cưới “một chồng, hai vợ” là có thật.
“Cô dâu” chính cũng viết những lời nửa kín nửa khiến dân tình ho.ang m.ang cực độ

Nhiều người đặt giả thiết rằng,một trong hai cô dâu là… vợ cũ nhưng vì chơi thân với nhau nên “tình chị duyên em” mà chụp ảnh chung không ngại ngần. Nhưng sau những tìm hiểu, thì ra, cô dâu Phương Hoa có bạn thân là Tuyết Thanh. Vì tình cảm cực kì thân thiết, gắn bó nên đã quyết định chụp chung ảnh cưới như vậy cho thật đáng nhớ và đặc biệt. Ngoài ra, Tuyết Thanh vẫn là một cô nàng “hoa chưa có chủ”, xinh đẹp và quyến rũ.
Sau tất cả, thì ra cô dâu và người bạn gái chơi quá thân, thân đến nỗi đám cưới phải kéo nhau đi chụp cùng

Câu chuyện cũng vấp phải một số những ý kiến trái chiều. Người thì cho rằng nó khá thú vị và đặt biệt, nhưng cũng không ít người nói rằng dù thân đến đâu thì có thể chụp ảnh nhưng không nên trưng ảnh trong ngày cưới có 3 người như vậy, không nên chút nào.
Theo Dân Việt 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *