Categories
ST

ST24 – Vợ đi làm ‘gái bao’ để trả nợ cho chồng, nào ngờ gặp trúng bạn của chồng, gây ra bi kịch

Người chồng ham mê cờ bạc, để lại một khoản nợ khổng lồ rồi biệt tích, đẩy người vợ vào hoàn cảnh cùng cực.

Cô Jiang vốn có một gia đình hạnh phúc, êm ấm, thế nhưng chỉ vì sự ham mê cờ bạc của chồng mà khiến gia đình nợ nần chồng chất. Sau khi chồng biến mất, cô Jiang một mình gánh khoản nợ trên vai, lỡ bước trở thành một “gái bán hoa”, cuối cùng rơi vào bi kịch.

Cô Jiang sống tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, vốn là người đẹp có tiếng, từ khi đi học đã được mệnh danh là hoa khôi của trường. Những người đàn ông yêu mến cô Jiang luôn xếp hàng dài nhưng cuối cùng cô lại phải lòng một người đàn ông họ Wang. Sau khi kết hôn, cô Jiang trở thành phu nhân của một người đàn ông giàu có. Trong khi chồng thường xuyên đi công tác nước ngoài, cô Jiang ở nhà chăm sóc con cái và gia đình, hưởng thụ một cuộc sống hạnh phúc và đủ đầy.

Cứ tưởng đời người như vậy là viên mãn, nhưng không ai ngờ trước được tương lai. Anh Wang bận rộn kinh doanh bên ngoài rồi sa chân vào con đường cờ bạc lúc nào không hay. Càng chơi càng ham, anh ta nợ nần chồng chất, đem hết tài sản ra để thế chấp. Mãi đến ngày chủ nợ tới nhà gây rối, cô Jiang mới bàng hoàng biết sự thật này.

Biết tin chủ nợ đến nhà, anh Wang đã bỏ trốn rồi từ đó biệt tích. Cô Jiang từ một người phụ nữ giàu có và sung sướng, nay trở nên thất bát, lại còn gánh số nợ khổng lồ trên vai. Để chăm lo cho các con, cô buộc phải đi tìm việc kiếm sống. Được một người bạn chỉ “cách kiếm tiền nhanh chóng”, cô Jiang đã chấp nhận làm “gái bao” trong quán karaoke để có tiền trả nợ và nuôi con.

Sở hữu ngoại hình mặn mà và quyến rũ, lại thêm trí tuệ và sự hiểu biết, cô Jiang được nhiều khách hàng ưa thích, chỉ trong thời gian ngắn đã kiếm được rất nhiều tiền. Khi số nợ dần được xóa bỏ, cô Jiang đã nghĩ đến một ngày sẽ từ bỏ công việc dơ bẩn này để bắt đầu cuộc sống mới. Thế nhưng, đó cũng là lúc cô gặp bi kịch.

Trong một lần tiếp khách, cô Jiang đã gặp Li, một người bạn của chồng mình. Li là một tay ăn chơi có tiếng, suốt ngày đắm chìm trong tửu sắc. Li cũng đã biết đến cô Jiang từ lâu và luôn ngưỡng mộ nhan sắc của cô. Thấy cô Jiang trở thành “gái bao”, Li lập tức bỏ ra nhiều tiền để bắt cô phải phục vụ mình.

Tất nhiên, lòng dạ nham hiểm của Li không dừng lại ở đó. Anh ta đã cố tình lắp đặt một camera bí mật trong phòng khách sạn để quay lại toàn bộ quá trình cô Jiang phục vụ mình. Cô Jiang không hề biết về cái bẫy này, chỉ nghĩ rằng đây là một lần giao dịch bình thường như những lần trước, sau khi qua đêm sẽ không liên lạc nữa.

Nào ngờ sau đó, Li khăng khăng đòi gặp lại cô Jiang và đòi “chuyện ấy”. Khi cô Jiang từ chối, Li đã gửi cho cô đoạn video mà hắn từng quay để đe dọa rằng sẽ tung nó lên mạng, để cho cả thiên hạ biết về công việc của cô. Sợ gia đình, bạn bè và con cái mình biết chuyện, cô Jiang vô cùng hoảng sợ, cuối cùng đành phải làm theo sự sắp đặt của Li.

Kể từ đó, cô Jiang thường xuyên phải tới khách sạn phục vụ Li. Mỗi lần bị hắn đe dọa, cô đều vô cùng sợ hãi và phẫn nộ. Khi đã trả được hết nợ, cô không muốn sống trong sự kìm kẹp và hành hạ của Li nữa. Nếu cứ duy trì việc này, cô cảm thấy cuộc đời mình sẽ không có hồi kết nên đã quyết tâm thoát khỏi sự kiểm soát của Li.

Trong một lần khi được Li rủ đi chơi, cô Jiang đã thủ sẵn một con dao găm trong người. Cô giả vờ nghe theo những yêu cầu của Li nhưng khi hắn lại gần, cô đã không nghĩ ngợi gì, trực tiếp rút dao đâm hắn rồi bỏ chạy. Vì không được cấp cứu kịp thời, Li đã bỏ mạng.

Sau khi sự việc xảy ra, cô Jiang nhanh chóng bị cảnh sát bắt giữ. Đối mặt với sự thẩm vấn của cảnh sát, cô Jiang cũng nhanh chóng khai nhận hành vi phạm tội, kể lại đầu đuôi câu chuyện. Xét trên tình cảnh và những gì cô Jiang phải chịu đựng, tòa án tỉnh Giang Tô đã tuyên phạt cô Jiang 10 năm tù về tội cố ý giết người.

Theo Doãn Kỳ (Nguoiduatin.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *