Đúng là “cái răng cái tóc là góc con người”, sau khi được chỉnh sửa hàm răng, chị thợ xây như thành người khác.

Thời gian quan, có rất nhiều ca làm đẹp gây chú ý bởi hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa khác xa ngàn cây số.

Mới đây, thêm một trường hợp “lột xác” sau khi làm răng đã nhận về sự chú ý lớn. Trong video được dân mạng chia sẻ, người phụ nữ này mang tiền đến một cơ sở thẩm mỹ.

Người phụ nữ có hàm răng lạ, kết quả sau chỉnh sửa ai cũng choáng-1

Chủ nhân clip tên H.H tiết lộ, chị này là thợ xây, ăn mặc giản dị. Rào cản lớn nhất của chị khi đứng trước đám đông chính là hàm răng của mình.

Theo đó, chị có 4 chiếc răng cửa, nhô hẳn ra phía ngoài. Chính vì chúng, khiến cuộc sống sinh hoạt của người phụ nữ này gặp khó khăn vì không sử dụng được răng phía trước cửa.

“Ăn cái gì cũng bị vãi ra ngoài”, khổ chủ than thở. Bởi vậy, khi ăn thứ gì, chị cũng phải cắt nhỏ rồi dùng thìa xúc.

“Tôi mong mình có nụ cười lành lặn để ra đường không mặc cảm tự ti với bạn bè, về nhà không xấu hổ với con cái và gia đình”, chị nói.

Người phụ nữ có hàm răng lạ, kết quả sau chỉnh sửa ai cũng choáng-2

Dù kinh tế không dư giả nhưng người phụ nữ này vẫn cố dành dụm 10 triệu đồng đi cải thiện hàm răng.

“Chắc chắn là không làm được răng bên em bởi hàm răng của chị nếu làm là phải làm từ trong ra ngoài, ít nhất là tốn 100 triệu đối với ca của chị. Em nói đó là ít nhất, em chưa tính chính xác nhưng không dưới 100 triệu đâu”, chủ cửa hàng nha khoa nói.

Người phụ nữ có hàm răng lạ, kết quả sau chỉnh sửa ai cũng choáng-3

Tuy nhiên, khi thấy người phụ nữ này tỏ vẻ thất vọng, buồn bã nên sau một hồi suy nghĩ và hỏi ý kiến mọi người, chủ cơ sở làm đẹp đã quyết định tài trợ toàn bộ số tiền trên cho chị thợ xây.

Hoàn thành ca làm đẹp, thấy thành quả ai cũng phải sốc. Loại bỏ hàm răng bị “vẩu”, chị thợ xây như lột xác thành con người hoàn toàn khác.

Người phụ nữ có hàm răng lạ, kết quả sau chỉnh sửa ai cũng choáng-4

Ngoài gương mặt trẻ ra cả chục tuổi, giờ chị còn tự tin giao tiếp, nở nụ cười khi nói chuyện cùng mọi người. Dân mạng liên tục gửi lời chúc mừng đến người phụ nữ trong clip.

Theo Bảo Anh (2Sao/VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *