Về nhà đột xuất, người đàn ông vô tình phát hiện ra vợ đang “vụng trộm” với đồng nghiệp ngay trong phòng ngủ của mình.

Ngày nay tỉ lệ đổ vỡ hôn nhân ngày càng cao ở giới trẻ. Song những nguyên nhân khiến cặp vợ chồng muốn li hôn lại không hề mới, cũng chỉ quanh quẩn ở việc nửa kia “vụng trộm” bên ngoài, vấn đề kinh tế và con cái,…

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung lan truyền câu chuyện hôn nhân đổ vỡ của cặp vợ chồng ở Giang Tây, phía đông nam Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa khiến nhiều người chú ý.

Người chồng (giấu tên) cho biết, anh thường đi làm ăn xa, mấy ngày mới về 1 lần. Tuy nhiên, hôm đó do để quên sổ sách, người chồng đã về nhà đột xuất mà không báo cho vợ. Trở về nhà nhưng gọi mãi vợ mới ra mở cửa, người đàn ông chợt linh tính có điều gì đó chẳng lành. Khi anh bước vào nhà, nhìn thấy cô vợ gương mặt thất thần, lấm lét.

Về nhà đột xuất, vợ chợt không vui, chồng kéo rèm mới tá hỏa sự thật Ảnh 1
Ảnh minh họa 

Nhưng quả thật “vải thưa không che được mắt thánh”, ngay khi nhìn về phía cửa sổ, chồng đã nhận ra ngay phía sau có người lạ. Anh chạy đến mở tung chiếc rèm và rồi sốc nặng trước hình ảnh 1 người đàn ông. Hóa ra, anh ta là đồng nghiệp của vợ.

Người chồng gào thét: “Nói đi, em mặc đồ như thế này là có ý gì. Đồ của anh như thế này, nhìn anh về là em đóng cửa lại”

Về nhà đột xuất, vợ chợt không vui, chồng kéo rèm mới tá hỏa sự thật Ảnh 2
Tình nhận trốn sau rèm cửa sổ đã nhanh chóng bị người chồng phát hiện ra. (Sohu)
Lúc này người vợ nói: “Em không nghĩ anh lại về sớm vậy. Đây là hiểu nhầm thôi”. Nhưng lời giải thích cho qua của người vợ không thể thuyết phục anh chồng. Hơn nữa quan sát cảnh tượng trong nhà, cũng đủ minh chứng cho hành động ngo.ại tìn.h của vợ. Chẳng hạn như: vợ và đồng nghiệp ăn mặc không gọn gàng, chăn bông trên giường bừa bộn…. Hiện trường này chỉ có thể lý giải rằng do người chồng về quá đột ngột nên cô vợ không kịp trở tay che giấu việc mình ngo.ại tì.nh.

Về nhà đột xuất, vợ chợt không vui, chồng kéo rèm mới tá hỏa sự thật Ảnh 3
Ảnh minh họa 

Dù sốc nhưng người chồng vẫn kịp lôi điện thoại ra ghi hình làm bằng chứng để tiến hành li hôn sau đó. Lúc này người mới nhận ra vấn đề. Cô khẩn thiết mong chồng tha thứ và rất hối hận vì đã phản bội anh khi dắt người tình về nhà. Tuy nhiên người đàn ông vẫn nhất quyết đòi li hôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *