Thần đồng Abhigya Anand dường như đã nhìn trước được th.ảm k.ịch Halloween tại Hàn Quốc và cả th.ảm k.ịch s.ập cầu tại chính quê hương mình.

Abhigya Anand được ca ngợi là một thần đồng khi có thể nói được 5 thứ tiếng, 14 tuổi đã có văn bằng tốt nghiệp sau đại học, đồng thời n.ổi bật với khả năng chiêm tinh học. Nhờ chiêm tinh, thần đồng 16 tuổi này có thể dự đoán được tương lai và những sự kiện sắp xảy ra trên thế giới. Abhigya Anand được cho là từng dự đoán chính xác đ.ại d.ịch COVID-19, cuộc xung đột Nga với Ukraine, sự thất thường của tiền mã hóa hay một số th.iên t.ai trên thế giới.

Mới đây nhất, người ta cho rằng Abhigya Anand đã tiếp tục dự đoán chính xác 2 sự kiện rất được truyền thông thế giới quan tâm trong những ngày qua, đó là th.ảm k.ịch ch.ết ng.ười tại lễ hội Halloween tại khu Itaewon, Hàn Quốc và th.ảm k.ịch s.ập cầu tại Morbi, bang Gujarat, miền Tây Ấn Độ.

Cụ thể, trong những dự đoán được tuyên bố vào ngày 20/10 vừa qua, thần đồng tiên tri Ấn Độ đã nói rằng trong vòng 2 tháng tới, trên thế giới sẽ có “12 quả b.om chưa n.ổ”. Điều này khiến nhiều người liên tưởng đến 12 tai họa nào đó sắp giáng xuống thế giới.

Abhigya Anand tin rằng do năng lượng âm kép của “sao Hỏa và La Hầu” cùng với “sự kết hợp giữa sao Mộc và sao Thổ” sẽ khiến cho tình hình thế giới rơi vào trạng thái không ổn định. Trong 2 tháng cuối năm 2022, sẽ có nhiều biến cố lớn xảy ra.

Rất nhanh sau đó, 2 th.ảm k.ịch đã liên tiếp xảy ra tại Hàn Quốc và Ấn Độ – quê hương của Abhigya Anand.

Vào ngày 29/10, lễ hội Halloween được tổ chức tại khu Itaewon, thủ đô Seoul, Hàn Quốc, với sự tham gia của hơn 100.000 người đã biến thành th.ảm k.ịch khi nhiều người bị ch.èn é.p, xô đẩy và gi.ẫm đ.ạp lên nhau. Vụ việc đã làm náo loạn truyền thông thế giới. Tính đến nay, đã có 154 người th.iệt m.ạng, hơn 200 người khác b.ị th.ương cùng hàng nghìn người vẫn đang m.ất t.ích.

Tới ngày 30/10, truyền thông và dư luận lại bàng hoàng trước vụ s.ập cầu xảy ra tại thành phố Morbi, bang Gujarat, miền tây Ấn Độ. Hàng trăm người đã đi trên một chiếc cầu treo. Nào ngờ, một chiếc dây cáp bị đứt đã làm s.ụp đ.ổ cấu trúc của cây cầu, khiến tất cả mọi người rơi xuống dưới. 134 người đã th.iệt m.ạng và hàng trăm người khác b.ị th.ương. Cây cầu này dài 230 m, được xây dựng vào thế kỷ 19, đã đóng cửa trong 6 tháng để trùng tu và chỉ mới mở cửa đón du khách trở lại vào tuần rồi.

Sau khi 2 th.ảm k.ịch này xảy ra, rất nhiều người đã liên tưởng đến những dự đoán của Abhigya Anand và tin rằng “12 quả b.om sắp n.ổ” mà thần đồng này nhắc tới dường như đã bắt đầu.

Bên cạnh đó, thần đồng tiên tri Ấn Độ còn cho rằng trong những năm tới, thế giới sẽ tiếp tục phải đối mặt với nhiều tác động xấu liên quan đến xã hội, kinh tế, địa chính trị và môi trường tự nhiên.

By tuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *